Tư ván mua laptop từ 10-15 triệu?

thằng bn e nó nhờ e tư vấn cko nó, nó cần mua laptop tầm giá từ 10-15 triệu, core i5, card rời
p/s yêu cầu của nó chỉ có zậy thôi, mấy bác tư vấn giúp bn e với :D

thu
Trả lời 10 năm trước

dell latutide 3540, vostro 3560, hp probook 450 G0/G1, mình mới,tậu 1 em hp 450 g0 13tr3, cũng ngon lắm.
bạn vào forum tu vấn mua laptop ấy, mấy pro sẽ tư vấn kỹ hơn theo nhu cầu của bạn. Mà mấy kon trên đều i5 hết nhé, chúc bạn có con lap ưng ý:D