Đánh giá chất lượng Toshiba Satellite P55T.?

thu
Trả lời 10 năm trước

Nổi lên từ CES 2014, máy tính xách tay màn hình 4K đang tạo nên xu hướng mới cho các nhà sản xuất. Toshiba nhanh chóng thương mại hóa bằng việc ra mắt model Satellite P55T trang bị màn hình kích thước 15,6 inch độ phân giải 3.840 x 2.160 pixel.

toshiba-satellite-p55t-1-3558-1397623851

Toshiba Satellite P55T.

Mật độ điểm ảnh mà Satellite P55T đạt được là 282 ppi, cao hơnMacBook Pro Retinamật độ 220 ppi hayLenovo Yoga 2 Prolà 276 ppi. TheoCnet, màn hình mà Toshiba trang bị cho chất lượng hiển thị tuyệt vời đặc biệt khi phát video 4K. Hãng cũng cho biết tấm nền này được chứng nhận bởi Technicolor cho khả năng hiển thị màu sắc chính xác hoặc tùy chọn tông màu bằng ứng dụng đi kèm.

Với chip xử lý Intel Core i7, card đồ họa rời AMDRadeon R9, Satellite P55T có thể đáp ứng tốt các nhu cầu chỉnh sửa video hay phát nội dung 4K. Các trang bị cấu hình khác bao gồm RAM lên đến 16 GB, ổ cứng 1 TB hoặc ổ SSD, 4 cổng USB 3.0, đèn nền bàn phím.

Satellite P55T được cài sẵn phần mềm Adobe Lightroom 5 và bắt đầu bán ra từ cuối tháng tư với giá khởi điểm 1.500 USD.

Ảnh thực tế Toshiba Satellite P55T

Ngoài mẫu laptop 4K, Toshiba cũng làm mới dòng sản phẩm phổ thông bằng việc bổ sung các model C55, C75, L55, L75 giá từ 330 USD; dòng tầm trung L55, L75 giá từ 650 USD và dòng S55, S75 giá từ 700 USD.