Nhờ tư vấn mua máy 14-16tr?

Em cần mua 1 cái máy mỏng nhẹ màn hình khoảng 14 inch trong tầm giá trên. Nhu cầu chủ yếu làm việc văn phòng và lướt web nên muốn chọn loại VGA on cho nó mát. Qua tham khảo em thấy có dòng Dell inspiron 7437 và HP envy gì đó, nhờ bác tư vấn nên chọn máy nào và nơi nào bán hàng có uy tín tại HN
Thanks

thu
Trả lời 10 năm trước

Mỏng nhẹ với nhu cầu văn phòng lướt web thì bác tham khảo đám Zenbook hoặc đồng bọn
Asus ZENBOOK UX31A-DH51-CB Core™ i5-3317U 1.7GHz 128GB SSD 4GB 13.3" Full HD (1920x1080) BT Webcam Bang & Olufsen Audio Backlit Keyboard Windows 8 64-bit SILVER ALUMINUM Factory Refubished
Màn hình của nó không được 14" nhưng cũng là 13.3" Full HD IPS tha hồ lướt Web không mỏi mắt, ổ cứng dạng SSD thì không sợ chậm rồi