Cần tư vấn mua laptop để học.?

Em đang học xây dựng và cần 1 cái lap tầm 10-12tr để học các phần mềm CAD, 3dsmax, etabs,.... Yêu cầu của em chỉ cần màn hình cỡ 15.6'', xài được bền bền 1 tí ( cỡ 5 năm), máy chạy mát 1 tí.

thu
Trả lời 10 năm trước

Tầm giá này khó kiếm được máy nào đáp ứng tối ưu cho việc học của bạn lắm, nếu không cần thiết đến laptop thì nên ráp máy bàn bạn nhé, còn trong tầm giá này mình xin tư vấn bạn model Asus cấu hình cũng khá tốt
Asus X550LC-XX105D (Intel Haswell Core i5-4200U 1.6GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA NVIDIA GeForce GT 720M 2GB, 15.6 inch, PC DOS)

[​IMG]