Tư vấn mua laptop HP Elitebook 8570P Core i7 3520M cho dân kiến trúc?

Em đang có nhu cầu mua laptop, e là dân kiến trúc. Nhu cầu của e là phục vụ công việc vẽ cad, 3d max ở mức độ vừa phải không nặng lắm. Ngoài ra cũng thỉng thoảng chơi game online, game off 3d cũng ko cần cấu hình quá cao. Máy tầm 20tr, e nhắm được e HP Elitebook 8570 thấy ưng, cấu hình máy:
Bộ xử lý:
Core i7 3520M Ivy Bridge
Bộ nhớ:
Ram 4GB Buss 1600 Mhz
Đĩa cứng:
500 GB Sata II 7200 RPM
Màn hình:
15.6 inch Led HD 900P ( 1600 * 900 )
Card đồ họa:
AMD Radeon HD 7570M
Mong các bác cho ý kiến giúp em với!!
Ngoài ra e cũng thấy con HP Envy 15 J100 core i7 4700MQ nữa cũng đc. Theo các bác thì nên lấy con nào.
Không thì còn con khác tốt hơn ko ạ??? Rất mong được giúp đỡ

thu
Trả lời 10 năm trước

Dòng này mua về chơi game thì mình ko ủng hộ nhưng cv thì hơn hẳn. Nếu bạn muốn đa di năng thì đành chọn máy có vga VGA AMD Radeon / VGA NVIDIA Geforce, chứ sang vga chuyên dụng VGA AMD FirePro/ NVIDIA Quadro thì khác hẳn rồi, đi kèm là chất lượng máy. Tại thấy bạn chọn 8470P i7 vga 7570M cũng thấy tiếc vì vga này chơi game cũng đâu nổi, nếu chọn nhu cầu này trừ khi bạn cần 1 laptop phân khúc cao và nhu cầu đa nhiệm chủ yếu ứng dụng ngốn vào cpu và ram.

Trả lời 8 năm trước
Elitebook là dòng laptop hoạt động cực kỳ bền bỉ, vỏ và khung máy được làm từ hợp kim dùng trong chế tạo máy bay, độ bền theo tiêu chuẩn quân sự- rơi từ độ cao 1-2m không vỡ, pin tốt lâu bị chai - dòng này dành cho các businessman yêu cầu độ ổn định cực cao, hiệu suất cao nhưng chưa phải là cao nhất, giá tương đối đắt nhưng dùng thì yên tâm ít khi bị trục trặc vớ vẩn, đây chính là dòng mà HP "dám" bảo hành 03 năm. Dòng này tỷ lệ lỗi rất ít, cho dù thời gian dùng trên 3 năm cũng rất ít máy bị lỗi và vỏ kim loại chống xước nên lúc nào nhìn cũng như mới. Nếu muốn mua thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=elitebook&iCat=317