Từ 20 tr trở xuống nên mua lap nào?

Như title hiện giờ em đang có nhu cầu mua lap, phân vân ko biết chọn dòng nào. Em mua vừa học tập và giải trí. Vì vậy lap phải chạy được các phần mềm lập trình hay mô phỏng, xem phim và chơi được 1 số game cấu hình vừa phải. Em đang dùng con Dell vostro 3550, nhưng nó rất nóng, giờ card màn hình của e đã đi do vấn đề này, vì vậy hơi mất cảm tình với Dell. Mog các bác tư vấn con nào mát, kiểu dáng nhìn ko thô cứng và bền.
Em cảm ơn

thu
Trả lời 10 năm trước

chiến em này cũng ngon nhé bác
Hp Envy 15T - 747008S24G1000G2FHD (backlit) / i7-4700QM / 8x2.4GHz~3.4GHz / 8GB DDR3 / 24GB SSD + 1TB HDD / Geforce GT 740M 2GB / 15.6" Full HD / win8 license