Tầm 13 -14 tr nên mua laptop nào đây ( hp, dell, asus)?

Chào ace,

Mình là sv nên tiền bạc không dư dả , 13 -> 14tr thou, không biết nên mua loại nào đây , thấy dell, asus, hp rất được mọi người ưa chuộng mà hok biết nên mua model nào. Mình thì chỉ cần lướt web, onl fb, coi phim , chơi mấy cái game onl hiện nay thou . Mọi người tư vấn giúp mình sẽ, tks nhìu. nghe đồn probook của HP khá tốt mà hok biết có nóng như những model trước hok

thu
Trả lời 10 năm trước

Vậy tham khảo 2 em K451LB và Probook 450 nhé, dòng probook cải tiến khá tốt so với các dòng Pavilion cũ nên đã mát hơn hẳn rồi nhé, còn mát hơn có em Asus K451LB đó bạn. Và cũng tùy vào nhu cầu nữa nhé
HP ProBook 450 (F0W28PA) (Intel Core i5-3230M 2.6GHz, 4GB RAM, 750GB HDD, AMD Radeon HD 8750M, 15.6 inch, DOS)
ASUS K451LB-WX126D (Intel Core i5-4200U 1.6GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA NVIDIA Geforce GT 740M, 14 inch, Free DOS)