12tr có nên mua MacBook cũ?

Tình hình e là sv nên kinh phí cũng ko có nhiều. Trước đó đã dùng Asus + hackintosh nên rất muốn sử dụng Mac OS X Nhưng hackintosh chạy hiệu suất ko dc cao và khá rắc rối, nên e muốn mua 1 em macbook cũ (mặc dù chắc tầm này cấu hình khá kém). Vậy e muốn hỏi:
- Có nên mua ko?
- Nếu có thì là MBP hay MBA (chi tiết hơn càng tốt)?
- Dùng để code, lướt web thì có ok không? (hiện có chơi DotA 2 nhưng máy ko chơi dc thì cũng chả sao )

Thanks mọi người

han tu
Trả lời 10 năm trước

13 tr thì mua mc700 (i5 2415M sandy bridge, intel hd3000, ram 4gb thừa code), sau này có tiền lên ssd thì dùng chả khác gì đời 2012.
mac code cũng ngon mà