Tư vấn mua laptop làm việc, giá max 16tr?

tình hình là e mới ra trường, đang định sắm con lap để làm việc. yêu cầu chip >= i5, thế hệ 3 trở lên, ram>=4gb, card rời. máy em mua chỉ phục vụ nhu cầu làm việc, cài các phần mềm về xây dựng như cad 2d,3d, sap, midas.. photoshop, thỉnh thoảng làm vài món video, k chơi game. các bác vào tư vấn hộ e nha, yêu cầu bền, đẹp tí, ít hỏng lặt vặt. hoặc các bác tư vấn cho e con pc nào của hãng dell hoặc hp nào cũng đc, giá khoảng 13 củ nha, để dành ít mua ssd :) thank tất cả.

thu
Trả lời 10 năm trước
tầm đó kèm nhu cầu bác tham khảo Hp450 G0 nhé bác
HP Probook 450 F0W28PA nâng lên 8GB thì quá mượt chiến được các nhu cầu của bác
- Bộ vi xử lý: Core i5-3230M ( 2.6 GHz/3MB) - Bộ nhớ trong: 4Gb - Dung lượng ổ cứng: 750Gb - Màn hình: 15.6'Inch - Cạc đồ họa: Radeon AMD HD 8750M 2G - Hệ điều hành: Dos