Tư vấn giúp em cái lap 15-20tr cho năm mới?

Nhờ các thương gia tư vấn giúp mình cái lap.
yêu cầu nó thế này:
1.chip haswell i5 trở lên (chip mới cho nó ít hao điện mà dc cái card onboard nó ngon)
2.màn 15.6 full HD (xem film)
3. card vga rời cỡ 2G là ok (ai biết card GT 740M với radeon 8750M thằng nào bền hơn nhé)
4.built tốt, mát máy, xài bền bỉ theo năm tháng.
5. tầm giá này chắc mỉnh cũng có thể đòi hỏi về thiết kế đẹp và vỏ nhôm luôn các bác nhỉ.
nhu cầu của mình cũng ko có gì nhiều:
coi film HD, nghe nhạc,photoshop,code tí xíu cho vui, chơi pes, fifa, mạnh tí là battle field thôi.
theo các bác mình có nên mua max tầm tiền (những con như envy 15T, dell xps 15...)
hay là những con vừa theo nhu cầu ( probook 450 q1, asus k551LB, asus x550VB...)
Bữa tính quất con envy 15T rồi vì nó quá đẹp, nhưng mà nghe đâu cái vga chỉ là 64bit nên còn phân vân.

thu
Trả lời 10 năm trước

tầm này thì envy 15t là cấu hình ngon nhất rồi bác , nhu cầu của bác thì k phải lăn tăn nhiều nhé
Hp Envy 15T - 747008S24G1000G2FHD (backlit) / i7-4700QM / 8x2.4GHz~3.4GHz / 8GB DDR3 / 24GB SSD + 1TB HDD / Geforce GT 740M 2GB / 15.6" Full HD / win8 license