Mua máy tính Sony Vaio dưới 15 triệu nên mua loại nào thì tốt?

cho em hoi dong may tinh sony vaio co loai nao duoi 15tr ma tot khong (vidu nhu cau hinh , tinh nang...)
Nếu một ngày..
Trả lời 15 năm trước
Hiện mình đang xài con SONY VAIO VGN-NR160E, cách đây 8 tháng, mình mua ở Phong Vũ là 17 triệu 600 ngàn, nhưng giờ nó giảm còn khoảng 15 triệu. Mình dùng thấy rất tốt, đây là cấu hình : Windows® Vista Home Premium Intel® Core 2 Dual T5250 1.5GHz Ổ cứng 160GB SATA Bộ nhớ RAM DDR2 1024 MB Ổ đĩa CD/DVD DVD±R/RW Kết nối mạng WiFi 10/100 56K-WL Màn hình 15.4” WXGA Card màn hình VGA Intel 965 GMA X3100 Trọng lượng 2.8Kgs PIN Battery 6 cell up to 4.5h Made in China Hiz hiz, may là đồ TQ mà nó giá thế, đồ Mỹ tới 22 triệu mấy lận T_T. Ngoài ra, bạn có thể chọn mua laptop của cá hãng lớn như Acer, HP, Toshiba, ... nhưng theo mình biết thì SONY VAIO có "danh tiếng" hơn các loại khác. Khuyên bạn nên mua laptop có dung lượng ổ cứng và RAM lớn, vì thực chất ổ cứng nó không đạt mức tối đa (VD : 160 GB mà thực chất chỉ có 141 GB - do cài win hay sao đó) Nói về độ bền, hiệu năng thì SONY VAIO là OK ròy. Đây chỉ là quan điểm của mình thôi, bạn có thể tham khảo ~ câu trả lời khác thân, chúc bạn mua dc máy tốt.
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bác tham khảo xem nhé, màu trắng rất đẹp:

SONY VAIO EB23

Giá: 15 899 000 VND

·Processor:Intel Core i3-350M (2.26Ghz/ 3M L2 Cache / Bus1066 Mhz)
·Memory:4GB Dual DDR3 Memory @ 1066MHz
·Hard Drive:320GSerial ATA Hard Drive @ 5400 RPM
·Optical Drive: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs
·Battery: 6-Cell
·Video: VGA Intel HD
·LCD: 15.5” Wide Screen – XBRITE-ECO™ Technology , Resolution: WXGA+1366x768
·Wireless: Wifi-N 802.11 a/b/g/n
·Others: Camera
·Operating System: Genuine Microsoft® Windows 7 Home Premium
·Weight: 2.6 kg

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Bạn thêm chút nữa để mua máy này nhé:

Máy tính xách tay Sony VPC - EB22EG (Màu trng)

Processor:Intel® Core™ i3-350M 2.26 GHz;Bus:1066 MHz;Cache:3 MB (L3 Cache);RAM:2 GB DDR3;HDD:320 GB Sata;VGA:Intel® HD;Display:15.5" wide (WXGA: 1366 x 768) TFT;Driver Optical

DVD±RW/±R DL/RAM;Nic:10/100/1000Mbps;Wireless:802.11b/g/n;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, VGA, HDMI, Card Reader ;OS:Windows® 7 Home Basic 64-bit;Batteries:6 cell;Weight:2.7 kg;

Chúc bạn may mắn và mua được máy như ý.

hà ánh
Trả lời 12 năm trước

Thử con vaio EB33 black em rao bán đi. mới 99%. đảm bảo anh sài k ai ai bảo máy cũ . Bảo hành 9 tháng. em hỏi mọi nguười bảo bán 13tr 500k là chuẩn đấy. nếu có nhu cầu mua luôn em sẽ fix.

Đinh Thị Lê check gia
Trả lời 11 năm trước

dưới 15 thì bên mình có thể mang cho bạn 1 con core i 5 ram2gb HDD 320 gb