Mua card chơi game tầm 4 triệu đổ xuống ?

Hiện tại thì con gtx 460 nhà mình đã lăn ra chết cả tháng nay rồi, dùng onboard hd 3000 riết chẳng chơi được game gì ngoài mấy cái game loàng xoàng facebook với game indie nhỏ nhỏ

giờ thâu lúa cũng được chừng 4 triệu thì không biết là có con card nào dưới hoặc bằng 4 triệu mà sức mạnh same same hoặc yếu hơn 460 một chút không?

mình ở HCM nhé

thu
Trả lời 10 năm trước

zotac GTX650Ti boost tầm 3tr9 4tr hoặc đám HD7790 tầm 3tr3, nguồn với cpu cũng ngon tí nhé