Mua Lap giá tầm 9-11tr?

Hiện tại em đã có 1 con máy bàn để sử dụng chơi được hầu hết các game nên hiện h em muốn mua 1 con Lap phục vụ cho việc học tập.
Giá: như Title 9-11tr
Cấu hình: phục vụ học tập là chính.
Việc học của em chủ yếu học trên Web do đó cần load nhiều Web cùng lúc <Load các file flash - kiểu như trang tienganh123 chẳng hạn>, soạn thảo văn bản, 1 số phần mềm không nặng lắm.
-CPU vừa tầm core i3 trở xuống là được.
-Card chắc là nên chọn card onboard cho nó tiết kiệm điện, giá rẻ, không bị nóng.
-Ổ cứng tầm trên dưới 320 G không cần quá nhiều.
-Màn hình tầm 15" không cần quá to, chủ yếu là không bị loá quá chống mỏi mắt.
-Bàn phím, touchpad: dễ sử dụng, vệ sinh không quá bé.
-Camera, mic.. không quan trọng lắm vì ít sử dụng. Em có 1 con headphone mic rồi nên không quan trọng mấy cái đó nữa.
-Kết nối Wifi mạnh mẽ 1 chút vì dùng Web nhiều mà.
-Thời lượng pin: cái này thì em thực sự cũng không rõ nói chung là bác nào thấy tốt thì chỉ giáo cho em thôi. <phục vụ được tâm 3h+ là quá ổn rồi>
-Thời trang: vừa phải - không cần phải như hotgirl, người mẫu.
Lời cuối là cảm ơn các bác đã nhiệt tình giúp đỡ cho em, đăng ký tài khoản đã lâu nhưng ít khi sử dụng nên khi hỏi cũng có phần hơi ngại

thu
Trả lời 10 năm trước
Nhu cầu của bạn cũng không nhiều lắm, phù hợp chạy mấy con card onboard
Mình đưa mấy mã cho bạn tham khảo
Asus S46CA-WX016 - Core i3 3217U / 4GB / 500GB + 24GB SSD / 14" /Win 8
Asus K450CA-VX096 - Core i3 3217U / 4G / 500GB / 14” / DVDRW/ Dos

LAPTOPNEW.vn
Trả lời 10 năm trước

chiến em này là chuẩn nhé bác

Asus K450CA-WX097 / i5-3337U / 4x1.8GHz~2.7GHz / 4GB DDR3 / 500GB HDD / VGA onboard / 14.1" / FreeDOS

Asus K450CA-WX097 / i5-3337U / 4x1.8GHz~2.7GHz / 4GB DDR3 / 500GB HDD / VGA onboard / 14.1" / FreeDOSAsus K450CA-WX097 / i5-3337U / 4x1.8GHz~2.7GHz / 4GB DDR3 / 500GB HDD / VGA onboard / 14.1" / FreeDOSAsus K450CA-WX097 / i5-3337U / 4x1.8GHz~2.7GHz / 4GB DDR3 / 500GB HDD / VGA onboard / 14.1" / FreeDOS
Nhà sản xuất:Asus
Mã sản phẩm:Asus K450CA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 11.550.000VND11.350.000VND(Đã có VAT)
Số lượng:
Hỗ trợ thanh toán:

Khuyến mãi đang có

Nơi nào có giá tốt thì laptonew sẽ có giá tốt hơn. Cam kết giá tốt nhất thị trường:

Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc: