Mình là sinh viên, muốn mua laptop để làm việc?

Mình muốn mua laptop để làm việc, không chơi game mạnh. Yêu cầu máy tầm 15 triệu đồng, có thể cố thêm một chút, nhưng giá càng thấp càng tốt.

Mong muốn: Máy bền, ít nóng, pin "trâu". Màn hình lớn hơn hoặc bằng 14 inch, nhẹ. RAM lớn hơn hoặc bằng 4 GB. Máy phải chạy Core i5 thế hệ 3 trở lên, có card rời càng tốt.

Các bạn cho mình ý kiến với nhé.

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn đúng chất người Việt mình: Bền, cấu hình cao, đẹp nhưng phải rẽ... haiz!: Tuy nhiên cũng chia sẻ với bạn: muốn máy bền thì bạn nên chọn những dòng sau: đối với HP thì chọn Probook cao hơn nữa thì EliteBook còn với dell thì Vostro cao hơn nữa thì Latitude. Bạn kiếm những dòng đó rồi so sánh giá với cấu hình nào phù hợp với khả năng của mình thì mua thôi! Chúc bạn chọn được máy ưng ý