Tầm 15 tr em nên mua ASUS nào?

Tình hình là em muốn mua 1 em ASUS với nhu cầu chính là chơi Game (Pes, NFS), xem phim Full HD và sử dụng 1 số phần mềm như PTS, màn hình 14 inch (hơi tham :p ) trong tầm 15tr đổ lại thì em nên chọn em nào thì phù hợp hả các bác. Ở Hà Nội thì nên mua ở đâu thì đảm bảo nhất ? Mong các bác tư vấn hộ e! Em cảm ơn trước

thu
Trả lời 10 năm trước

Cố lên tí nữa xúc em Dell 3560 FHD or Dell Vostro 3460 đi bác, thỏa lòng đam mê của bác, chứ Asus chip U chạy yếu lắm
tầm này dùng Dell là ổn nhất bác ak, bác tham khảo thêm nhé
Bác ở Hn qua bên Thiên Minh tham khảo nhé bác, cam kết giá+ dv tốt nhất