IPad Air vs. iPad mini nên chọn cái nào?

Có bác nào thức xem sự kiện này không? Em xem xong mà thấy hơi thất vọng với apple. Chả biết sao apple lại cho cái iPad mini ấy giống hệt iPad Air, chỉ khác mỗi hình dáng . Mà nay thì vòng đời của các sản phẩm apple đang ngắn hơn thì phải. Bây giờ mà súc cái iPad Air thì lỡ vài tháng sau nó cho ra cái iPad gen.2 hoặc cái iPad Pro giống đợt iPad 3 ra vài tháng sau có iPad 4 thì chắc tức quá (em bị dính vụ này).

Chốt câu cuối: cái iPad Air này đẹp quá cơ mà cũng hơi tiếc vì cả 2 đều không có bảo mật bằng vân tay

"NẾU" có điều kiện thì các bác sẽ chọn mua dòng nào?

thu
Trả lời 10 năm trước

Em vote cho cái Ipad mini with retina ... Nhìn tới chip A7 thôi thì thèm.

Giá em ấy cũng không chat lắm 3.999 khoảng 8 chai nhưng không biết về VN có bị hét giá không.

Nói thiệt sản phẩm Apple trùm bị thổi giá.

Thằng bạn vừa chiến con sam panh 22 củ vãi đạn thiệt!

 Long
Trả lời 8 năm trước

mình voteiPad Air nha