Phân Vân Giữa Mac Air 2013 vs Mac Pro 2012?

tình hình là em sắp được mua 1 em MAC tầm 29tr đổ lại thì chọn em nào ạ ?

Nhu cầu của em thì chỉ là Nghe nhạc , lướt web , xem phim , chơi game , xài PTS , vài phần mềm chỉnh sửa ảnh của máy cơ và thích cái logo phát sáng của Mac thôi ạ :D ^_^
và xài Mac mà cài win 7 thì có hại gì hok ạ , nghe người ta nói thì xài win 7 hại cục pin @@

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu mình dùng thì mình sẽ chọn Macbook Pro vì nó phù hợp hơn với công việc của mình, nhưng mình khuyên bạn mua Macbook Air:
1. Đẹp hơn Macbook pro.
2. Dùng ổ SSD nhanh hơn rất nhiều so với ổ HDD chạy trong Macbook Pro (mặc dù bạn có thể thay thế dễ dàng ổ HDD bằng SSD, thêm tiền).
3. Độ phân giải cao hơn (1440x900) so với 1280x800 (nhiều người nghĩ là không đáng kể nhưng khi dùng, nó đáng kể hơn bạn nghĩ).
4. Nhẹ hơn và bạn có thể làm mèo lười trên chiếc giường với chiếc Macbook Air (để cho bạn gái nằm coi phim chẳng hạn).
5. (Just for fun). Bạn có thể cắt bánh sinh nhật bằng Macbook Air