Tư vấn mua laptop cho cntt , phục vụ giải trí ạ ?

E năm nay bắt đầu học đh , e muốn mua laptop tầm từ 18-> 20 tr để học lập trình , chơi game off ạ :D ưu tiên máy bền , phím tốt 1 tí , k cần mẫu mã đẹp , ưu tiên mấy dòng dell hay hp , acer , .... sony k kham đc :( mong các bác tư vấn cho e ạ

thu
Trả lời 10 năm trước

Học tập giải trí thì chủ thớt tham khảo dòng ASUS N series nhé, đảm bảo thích ngay :D
Asus N56VZ-S4403H (Intel Core i5 3230M 2.6GHz, 8GB RAM, 750GB HDD 7200RP,, VGA NVIDIA GeForce GT650M 4GB, 15.6 inch, Windows 8)