Muốn mua màn hình laptop acer?

tôi có một con laptop bị hỏng màn hình (15"),muốn mua màn hình thay thế,bạn nào biết xin chỉ giúp hoặc có hàng muốn bán xin liên hệ sdt : 0903127870 hc email : ha.tranviet@yahoo.com
Trả lời 15 năm trước
Bạn qua trung tâm bảo hành nhé ACER www.acer.com.vn/ Trung tâm bảo hành Acer Việt Nam cho biết, hiện nay trung tâm nhận bảo hành các máy tính laptop Acer do các nhà phân phối chính thức tại Việt Nam bán ra. Nếu máy tính mua ở một nhà phân phối của nước khác thì không được bảo hành,ngoại trừ trường hợp máy có chế độ bảo hành toàn cầu theo chính sách khách du lịch (thường xuyên di chuyển). Hiện nay, ở Việt Nam có khá nhiều nhà phân phối máy tính laptp nhãn hiệu Acer, chính thức có và tự phát cũng có nên khó mà phân biệt được nếu nơi bán không cung cấp thông tin trung thực về nguồn hàng. Do vậy, nếu nghi ngờ về loại máy định mua, bạn có thể ghi nhớ mã số (part number) của máy rồi gọi đến Trung tâm hỗ trợ khách hang của Acer tại Việt Nam qua số điện thoại (miễn cước cuộc gọi) 18001533 để hỏi nguồn gốc và chính sách bảo hành ở Việt Nam.
Vũ Đức Hồng
Trả lời 9 năm trước

Trước mình cũng bị hỏng màn và có đến 1 địa chỉ để thay.

Từ hồi đấy đến giờ rất ngon, giá cả lại phải chăng.

Mình nhớ ko nhầm là 237 trần cung, từ liêm, hà nội.

hoặc bạn có thể gọi cho mình để hỏi j cũng đc : 01692.698.532