Dell Inspiron 5010 Không lên màn hình và có tiếng bíp?

Em có 1 cái lap Dell n5010 đã hết bảo hành được 2 năm
Đang sử dụng thì máy bị tắt. Khi bật lại thì thấy màn hình không hiển thị. Bios kêu tiếng bíp theo kiểu 4-8. 4 tiếng bíp nhanh rồi chuyển qua 8 tiếng bíp. và lặp lại 8 tiếng bíp mãi
Em đã thử gắn lại cáp LCD nhưng vẫn không được

Dùng cáp VGA từ màn hình ngoài gắn vào thì máy tính khởi động bình thường màn hình không bị nhòe hay gì. Em rút cáp ra và sử dụng bình thường trong khoảng độ 1 tiếng mà không có vấn đề gì xảy ra
Nhưng khi khởi động lại thì máy lại bị như cũ và dù gắn cáp VGA lại vẫn không thể vào được win.

Các bác cho em hỏi em nên làm gì bây giờ ạ
Liệu máy em bị chết VGA hay LCD không
Con VGA AMD 550v nổi tiếng là nóng rồi. hic hic
///
Nhân tiện mọi người cho em lời khuyên về gia hạn bảo hành
Máy em đã bung ra để vệ sinh nhưng chưa chọc ngoáy gì thì có gia hạn được không? Chỗ nào gia hạn uy tín ở Hà Nội nữa ạ.
Em xin cảm ơn

thu
Trả lời 10 năm trước

Gia hạn BH thì bạn có thể liên hệ trung tâm Dell ở ngoài HN nhé, lúc kêu 8 tiêng bip và bạn thử xuất ra lại màn ngoài ngay lúc đó xem có bị gì ko nhé?

Khả năng VGA là rất cao, đã tự gắn cable rồi vận bị thì ktra lại van đề này

Thân chào

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 10 năm trước

Nhanh chóng đem đi kiểm tra thôi.

Để lâu quá, bệnh thêm nặng thì phí cái laptop lắm đó.

nguyen thanh trung
Trả lời 9 năm trước

Máy bạn bị lỗi VGA rồi, để tiết kiệm chi phí bạn nên chuyển từ VGA rời sang VGA share

Với cách này thì máy chạy ổn đinh, mát và tiết kiệm pin với chi phí rất thấp
__________________
Laptop Nguyên Trung
Sửa chữa laptop chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ tại TP.HCM
Chuyên Chuyển từ VGA rời sang VGA share trên một số dòng laptop
Địa chỉ: VP1 Châu Thới, Cư Xá Bắc Hải, P15, Q10, TP.HCM
Điện thoại: 0904580004 Mr.Trung
Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Xin báo với bạn là máy của bạn là bị lỗi 100% là VGA

CHUYÊN SỮA LAPTOP VÀ MACBOOK UY TÍN BH 6-12 THÁNG-ĐÓNG CHIP VGA LAPTOP BẰNG CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

http://xn--ngchipvgalaptoptphcm-97b37d.vn/

https://www.facebook.com/pages/H%C6%B0%E1%BB%9Bng-Vi%E1%BB%87t/1385263985134922?ref=hl

Laptop mở không lên hình, Laptop có nguồn không lên hình,laptop bị mất nguồn,laptop kích nguồn xong 3 giây tự tắt
Macbook bị treo taó,Macbook bị trắng màn hình không vào win được.
Laptop mở lúc lên lúc không,dòng laptop DELL báo 8 tiếng bip liên tục ,laptop HP báo chớp 3 hoặc 1 đèn caplock trên phím v.v....
Máy thường chạy được 2h đến 3h và các ứng dụng nặng đồ họa thì tự động tắt ngang màn hình hoặc tắt nguồn luôn, bật nguồn lên máy tiếp tục chạy nhưng thời gian tắt sẽ nhanh hơn
Máy đang chạy gặp lỗi Dump màn hình xanh, laptop hay bị treo , cài driver vga bị tắt hoặc không nhân driver
Chơi Game bị treo ,chậm ,giật hình ,tắt máy với trường hợp này 95% laptop hư chip VGA
Máy chạy bình thường nhưng không có tín hiệu lên màn hình, mọi tín hiệu đèn báo như đèn power; đèn charging,đèn HDD Led vẫn hiển thị, bật capsLock đèn vẫn sáng, cắm màn hình LCD ngoài vào qua cổng kết nối vga out port chạy bình thường với trường hợp này 70%-90% là Laptop bị lỗi chip vga
Laptop bị treo logo, Laptop bị xọc màn hình,Rác màn hình ,hiện nhiều màn hình nhỏ trên một màn hình,Chỉ hiện cao áp.
Đóng chip vga laptop lấy liền,Gía tốt cho anh em kỹ thuật với số lượng nhiều.Các Công Ty ở Tỉnh xa gửi xe sẽ có nhân viên ra lấy( chuyển phát nhanh Tín Thành express).Công ty có hỗ trợ giá cho Sinh Viên, vệ sinh máy miễn phí.
Đóng chip vga laptop TP.HCM . Tất cả cửa hàng hay Công ty Máy tính Tp.HCM có thể phục hồi chip VGA nhưng 1 thời gian sẽ bị lỗi lại và chi phí rất cao Thường lỗi lại khoảng 2-3 tuần hay 1-2 tháng (chỉ bảo hành 1 tháng )vì dùng phương pháp Nhiệt truyền thống tỷ lệ Laptop bị lỗi chip vga lại cao .Vì nhược điểm đó Chúng tôi dùng phương pháp công nghệ ánh sáng hồng ngoại để đóng chip vga laptop(ÁNH SÁNG SẼ ĐƯỢC ĐIỀU CHỈNH ĐÚNG TẦNG SỐ ĐỂ CHẢY CHÂN CHÌ NÊN KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG MAINBORD,CHIP VGA.

http://xn--ngchipvgalaptoptphcm-97b37d.vn/

https://www.facebook.com/pages/H%C6%B0%E1%BB%9Bng-Vi%E1%BB%87t/1385263985134922?ref=hl

Hotline Phòng Kỹ Thuật VGA

Mr Tuấn: 01699182821

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

CHUYÊN SỮA LAPTOP VÀ MACBOOK UY TÍN BH 6-12 THÁNG-ĐÓNG CHIP VGA LAPTOP BẰNG CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

http://xn--ngchipvgalaptoptphcm-97b37d.vn/

https://www.facebook.com/pages/H%C6%B0%E1%BB%9Bng-Vi%E1%BB%87t/1385263985134922?ref=hl

Laptop mở không lên hình, Laptop có nguồn không lên hình,laptop bị mất nguồn,laptop kích nguồn xong 3 giây tự tắt
Macbook bị treo taó,Macbook bị trắng màn hình không vào win được.
Laptop mở lúc lên lúc không,dòng laptop DELL báo 8 tiếng bip liên tục ,laptop HP báo chớp 3 hoặc 1 đèn caplock trên phím v.v....
Máy thường chạy được 2h đến 3h và các ứng dụng nặng đồ họa thì tự động tắt ngang màn hình hoặc tắt nguồn luôn, bật nguồn lên máy tiếp tục chạy nhưng thời gian tắt sẽ nhanh hơn
Máy đang chạy gặp lỗi Dump màn hình xanh, laptop hay bị treo , cài driver vga bị tắt hoặc không nhân driver
Chơi Game bị treo ,chậm ,giật hình ,tắt máy với trường hợp này 95% laptop hư chip VGA
Máy chạy bình thường nhưng không có tín hiệu lên màn hình, mọi tín hiệu đèn báo như đèn power; đèn charging,đèn HDD Led vẫn hiển thị, bật capsLock đèn vẫn sáng, cắm màn hình LCD ngoài vào qua cổng kết nối vga out port chạy bình thường với trường hợp này 70%-90% là Laptop bị lỗi chip vga
Laptop bị treo logo, Laptop bị xọc màn hình,Rác màn hình ,hiện nhiều màn hình nhỏ trên một màn hình,Chỉ hiện cao áp.
Đóng chip vga laptop lấy liền,Gía tốt cho anh em kỹ thuật với số lượng nhiều.Các Công Ty ở Tỉnh xa gửi xe sẽ có nhân viên ra lấy( chuyển phát nhanh Tín Thành express).Công ty có hỗ trợ giá cho Sinh Viên, vệ sinh máy miễn phí.
Đóng chip vga laptop TP.HCM . Tất cả cửa hàng hay Công ty Máy tính Tp.HCM có thể phục hồi chip VGA nhưng 1 thời gian sẽ bị lỗi lại và chi phí rất cao Thường lỗi lại khoảng 2-3 tuần hay 1-2 tháng (chỉ bảo hành 1 tháng )vì dùng phương pháp Nhiệt truyền thống tỷ lệ Laptop bị lỗi chip vga lại cao .Vì nhược điểm đó Chúng tôi dùng phương pháp công nghệ ánh sáng hồng ngoại để đóng chip vga laptop(ÁNH SÁNG SẼ ĐƯỢC ĐIỀU CHỈNH ĐÚNG TẦNG SỐ ĐỂ CHẢY CHÂN CHÌ NÊN KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG MAINBORD,CHIP VGA.

http://xn--ngchipvgalaptoptphcm-97b37d.vn/

https://www.facebook.com/pages/H%C6%B0%E1%BB%9Bng-Vi%E1%BB%87t/1385263985134922?ref=hl

Hotline Phòng Kỹ Thuật VGA

Mr Tuấn: 01699182821

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của anhtuan_pham1

CHUYÊN SỮA LAPTOP VÀ MACBOOK UY TÍN BH 6-12 THÁNG-ĐÓNG CHIP VGA LAPTOP BẰNG CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

http://xn--ngchipvgalaptoptphcm-97b37d.vn/

https://www.facebook.com/pages/H%C6%B0%E1%BB%9Bng-Vi%E1%BB%87t/1385263985134922?ref=hl

Laptop mở không lên hình, Laptop có nguồn không lên hình,laptop bị mất nguồn,laptop kích nguồn xong 3 giây tự tắt
Macbook bị treo taó,Macbook bị trắng màn hình không vào win được.
Laptop mở lúc lên lúc không,dòng laptop DELL báo 8 tiếng bip liên tục ,laptop HP báo chớp 3 hoặc 1 đèn caplock trên phím v.v....
Máy thường chạy được 2h đến 3h và các ứng dụng nặng đồ họa thì tự động tắt ngang màn hình hoặc tắt nguồn luôn, bật nguồn lên máy tiếp tục chạy nhưng thời gian tắt sẽ nhanh hơn
Máy đang chạy gặp lỗi Dump màn hình xanh, laptop hay bị treo , cài driver vga bị tắt hoặc không nhân driver
Chơi Game bị treo ,chậm ,giật hình ,tắt máy với trường hợp này 95% laptop hư chip VGA
Máy chạy bình thường nhưng không có tín hiệu lên màn hình, mọi tín hiệu đèn báo như đèn power; đèn charging,đèn HDD Led vẫn hiển thị, bật capsLock đèn vẫn sáng, cắm màn hình LCD ngoài vào qua cổng kết nối vga out port chạy bình thường với trường hợp này 70%-90% là Laptop bị lỗi chip vga
Laptop bị treo logo, Laptop bị xọc màn hình,Rác màn hình ,hiện nhiều màn hình nhỏ trên một màn hình,Chỉ hiện cao áp.
Đóng chip vga laptop lấy liền,Gía tốt cho anh em kỹ thuật với số lượng nhiều.Các Công Ty ở Tỉnh xa gửi xe sẽ có nhân viên ra lấy( chuyển phát nhanh Tín Thành express).Công ty có hỗ trợ giá cho Sinh Viên, vệ sinh máy miễn phí.
Đóng chip vga laptop TP.HCM . Tất cả cửa hàng hay Công ty Máy tính Tp.HCM có thể phục hồi chip VGA nhưng 1 thời gian sẽ bị lỗi lại và chi phí rất cao Thường lỗi lại khoảng 2-3 tuần hay 1-2 tháng (chỉ bảo hành 1 tháng )vì dùng phương pháp Nhiệt truyền thống tỷ lệ Laptop bị lỗi chip vga lại cao .Vì nhược điểm đó Chúng tôi dùng phương pháp công nghệ ánh sáng hồng ngoại để đóng chip vga laptop(ÁNH SÁNG SẼ ĐƯỢC ĐIỀU CHỈNH ĐÚNG TẦNG SỐ ĐỂ CHẢY CHÂN CHÌ NÊN KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG MAINBORD,CHIP VGA.

http://xn--ngchipvgalaptoptphcm-97b37d.vn/

https://www.facebook.com/pages/H%C6%B0%E1%BB%9Bng-Vi%E1%BB%87t/1385263985134922?ref=hl

Hotline Phòng Kỹ Thuật VGA

Mr Tuấn: 01699182821

Trả lời 8 năm trước
bạn cài lại win thử xem nhé. Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg