Ở Hà Nội chỗ nào bán balo này nữa vậy ?

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Bạn liên hệ với bên này nhé

Công ty Cổ phần Thương Mại & Dịch Vụ HTC Việt Nam

Cơ sở 1 : 66 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội, Tel: 04 37759987

Cơ sở 2 : 157 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà nội, Tel: 04 354 306 34

Hotline : 091 6286 107 (Mr Triệu)

Bạn liên hệ trực tiếp tới gian hàng này bạn nhé. Có thể qua yahoo, hoặc điện thoại

Và khi thanh toán thì nên thanh toán qua cổng thanh toán Bảo Kim. Đó là hình thức thanh toán tạm giữ. Khi nào bạn nhận đc hàng hóa theo yêu cầu thì bạn xác nhận lại cho bên Bảo Kim, để bên đó thanh toán cho người bán. Như thế an toàn cho bạn khi thanh toán trực tuyến rất là nhiều

Người mua có thể được Baokim.vn bồi thường tới 100% giá trị thiệt hại (không quá 6 triệu) nếu không nhận được hàng hoặc nhận hàng không đúng mô tả khi mua bất kỳ sản phẩm nào từ gian hàng này thông qua tính năng giỏ hàng tại Vatgia.com

Ngô Văn Thìn
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể vào đây để xem thêm một số mẫu khác nhé, giá cả phải chăng, nhiều chủng loại. http://www.shoptambinh.com/