Máy không nhận driver webcam ?

Sau khi cài lại win 7 thì con máy của mình không bật được webcam nữa.Mình vào mục Device manager thì không thấy có dòng Imaging Device.Mình đã lên trang chủ của Toshiba download driver webcam của nó về cài nhưng vẫn k đươc.vào kiểm tra máy báo Driver không tương thích.làm ơn giúp mình với.

Phạm Thạnh
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào trang driver của toshiba chọn đúng dòng máy mà bạn đang dùng, rồi chọn hệ điều hành là win 7, ban tìm đến driver webcam, tải phiên bản cập nhật mới nhất về cài. Hoặc đơn giản hơn bạn tải phần mềm driver easy về cài đặt, rồi chạy phần mềm để nó tự dò driver và tải về cho bạn.

tran thi kim thoa
Trả lời 11 năm trước

thanks.mình sẽ thử lại lần nữa xem sao.hi.