Máy Laptop của khi chơi game thì máy chạy rất chậm, Windowsplayer không chạy, mediac hát rất chậm, Herosoft bình thương

Máy laptop chơi game một lúc thì không chạy nổi dù là game popcap.windowmplayer không hát được định dạng nhạc nào.media classic hát nhạc một lúc thì cũng chạy rất chậm,chuong trinh herosoft hát nhạc bình thường bao lâu cũng được em không biết tại sao lại như vậy có hư hệ điều hành không?hay là hư cái gì khác vậy?ram có vấn đề gì không?lúc trước không bị như vậy,chơi game bình thường. Lúc này khi khởi động thì phải nhấn F1 lúc trước không cần.nhưng nếu tắt máy mà để hơi lâu một chút thì khởi động không nổi,phải ấn nút power cho nó khởi động lên rồi ấn giữ nút power một lúc cho nó tắt rồi mở lên lại thì khởi động bình thường làm ơn giúp em dùm.
Chita
Trả lời 15 năm trước
Có 2 nguyên nhân chính là: 1. Ổ CD có đĩa gì đó. Nếu có nên bỏ ra. 2. Máy bị virus nặng. Quét Virus xong là ổn ấy mà. 3. Bạn cài quá nhiều chương trình nên máy chậm [:(]