Đánh giá chất lượng laptop HP 2000-2a10nr ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Cộng đồng hỏi đáp trực tuyến http://az24.vn/hoidap

HP 2000-2a10nr là một trong những2012 2000z-seriesmáy tính xách tay cấu hình ngân sách, thể thao công nghệ xử lý AMD mới nhất đối với phân khúc thị trường ngân sách.

Giá khoảng 400 $, HP 15,6-inch 2000 2a10nr gói mô hình Đơn vị nhập cảnh tăng tốc chế biến từ nền tảng Brazos năm nay 2.0, nhằm sử dụng máy tính xách tay giá rẻ kích thước tiêu chuẩn và hệ thống giống như netbook.

Chip đặc biệt là 1.4GHz E1-1200 có hai lõi, tích hợp AMD Radeon HD 7310 đồ họa, và bộ giải mã video HD đầy đủ.Các chip với sự giúp đỡ của 4GB RAM và một ổ đĩa cứng 320GB tạo thành một hệ thống có khả năng cho công việc thường ngày-to-ngày, chẳng hạn như web, email hoặc từ chế biến, cũng như độ nét cao phương tiện truyền thông phát lại, trong khi chơi game là có thể chỉ cho đồ họa thấp nhất cài đặt trên các trò chơi chọn.

Quyền tự chủ, khôn ngoan, máy tính xách tay gói pin 6-cell 47WHr, tốt cho đến 5 giờ và 30 phút của thời gian chạy.

Vì đây là một máy tính rất cơ bản, một số tính năng hữu ích như Bluetooth, webcam và đầu ra HDMI là có, cũng như các loa Altec Lansing.

Thiết kế đơn giản và đơn giản 2000-2a10nr không khác nhau từ cấu hình khác 2000z, và bao gồm chủ yếu là bóng bề mặt màu đen.