Laptop HP Pavilion G4 - 2000 series có gia bao nhiêu?

thu
Trả lời 11 năm trước

http://az24.vn/hoidap

HP Pavilion G4 - 2000 series được cải tiến mạnh mẽ về mặt thiết kế

Dựa trên triết lý thiết kế MUSE với việc sử dụng màu sắc phong phú, chất liệu cao cấp và những điểm nhấn có chủ đích ở hình dáng máy, HPPavilion G4-2000 series có phong cách tươi mới gồm 3 màu sắc nổi bật: Đen nhũ lấp lánh, Xanh da trời lạnh và Đỏ ruby. Cùng với cách cạnh viền được bo tròn mềm mại, các góc máy được vát chéo tỉ mỉ và tinh tế, Pavilion G4-2000 series mới sở hữu một vẻ ngoài bắt mắt, lôi cuốn giúp chủ nhân dễ dàng nổi bật giữa đám đông.

Với nhiều tùy chọn về cấu hình gồm vi xử lý Intel Core i3 - 2350M tốc độ 2.3Ghz hoặc Intel Core i5-2450M tốc độ 2.5Ghz, RAM 2/4GB, ổ cứng 500/750GB, card đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 3000 hoặc card đồ họa rời ATI HD 7670M bộ nhớ 1GB GDDR3, người dùng sẽ thoải mái tậu cho mình một chiếc HP Pavilion G4-2000 series phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Cùng với màn hình 14 inch sử dụng công nghệ HP HD BrightView LED độ phân giải 1366x768, các cổng kết nối hiện đại như HDMI, 2 cổng USB 3.0 và đẩy đủ các kết nối cần thiết như cổng VGA, đầu đọc thẻ nhớ, kết nối WiFi, bluetooth, ổ đĩa DVD-RW, chiếc laptop của HP có thể đáp ứng tốt các nhu cầu kết nối với màn hình lớn, truyền tải dữ liệu tốc độ cao cũng các nhu cầu thông dụng khác.

Hiện HP Pavilion G4 - 2000 series đang được bán với mức giá khởi điểm khoảng 12.390.000 VND cho cấu hình thấp nhất với thời hạn bảo hành 1 năm.