Đánh giá chất lượng laptop Dell XPS 14.?

thu
Trả lời 11 năm trước

XPS 14 cân bằng giữa hiệu năng và tính di động. Máy dày 20,5 mm, nặng 2 kg, màn hình độ phân giải 1.600 x 900 pixel, không có ổ đĩa quang nhưng bù lại được trang bị đầy đủ các cổng HDMI, đầu đọc thẻ, USB 3.0.

Model XPS 14 cấu hình thấp nhất giá 1.100 USD dùng chip Core i5, RAM 4 GB, card đồ họa Intel tích hợp ổ cứng 500 GB kết hợp với SSD 32 GB để tăng tốc độ khởi động hệ điều hành. Người sử dụng được tùy chọn model cao cấp hơn (giá lên đến 2.000 USD) với chip core i7, ổ SSD 512 GB, RAM 8 GB và card đồ họa rời Nvidia 630M. Dell cho biết, XPS 14 có thời lượng pin tối đa khoảng 12 tiếng liên tục.

Dell XPS 14.

Ngoài XPS 14, Dell còn giới thiệu XPS 15 cỡ 15,6 inch.Phiên bản này tập trung nhiều vào hiệu năng khi tất cả đều có độ phân giải đạt chuẩn Full HD, ổ đĩa quang và card màn hình rời. Model giá rẻ nhất (1.300 USD) dùng RAM 6 GB, card Nvidia 630M, chip Core i5, ổ cứng 500 GB và ổ DVD. Còn máy đắt nhất (2.000 USD) tích hợp chip Core i7, card Nvidia 640M, RAM 16GB, HDD 1 TB cùng ổ Blu-ray.

XPS 15 dày 23 mm, nặng 2,6 kg và có thời lượng pin đạt tối đa 8 tiếng hoạt động liên tục. Hiện, Dell đã cho phép người dùng đặt trước 2 sản phẩm trên ở ngay trang chủ.

Hồi tháng 1/2012, Dell giới thiệu ultrabook XPS đầu tiên cỡ 13 inch. Laptop này dày chỉ 6 mm ở điểm mỏng nhất, dùng chip đời cũ Sandy Bridge, màn hình độ phân giải 1.366 x 768 pixel và cũng được bảo vệ bằng lớp kính chịu lực Gorilla Glass.