Cách mở đèn webcam và đèn bàn phím cho Lenovo G460 ?

Laptop Lenovo G460 khi chat đêm thì webcam vẫn mở được bình thường nhưng rất tối, mặc dù phòng em mở đèn sáng trưng nhưng vẫn không thấy rõ. Còn bàn phím em không biết cách mở đèn nên làm việc ban đêm rất khó.

Xin chỉ giúp em cách mở đèn webcam và đèn bàn phím để em có thể sử dụng thuận tiện về đêm.

thuy linh
Trả lời 11 năm trước

Cách mở đèn cho các dòng máy của Lenovo rất đơn giản, nhưng nếu không để ý thì sẽ rất khó cho những ai mới sử dụng lần đầu, các bạn hãy để ý ở phía dưới bên trái của bàn phím, có nút (Fn), hãy nhấn giữ phím đó và tìm các phím ở phía trên (F1, F2, F3, F4 v.v...) đa số các dòng máy Lenovo đều có các ký hiệu dành riêng cho các thiết bị gắn trong như camera, đèn bàn phím v.v...

djshg
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi coi lại đi. G460 làm gì có cái đèn nào theo yêu cầu của bạn đâu mà bạn đòi mở?

Có 2 phương án cho bạn:

1. Đổi Macbook hoặc HP envy (có đèn bàn phím)

2. Mua 1 cái đèn bàn. Hì hì