Mua máy tính Dell Vostro 3550 hay HP Probook 4430?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Dell Vostro là dòng laptop dành cho doanh nhân thích hợp cho bạn rồi, máy thiết kế rất sang trọng, khá mỏng, vỏ bằng nhôm cứng cáp quý phái. Và đảm bảo là máy dell bền, dòng này thiết kế tản nhiệt khá thông minh nên máy sẽ không có nóng chút nào đâu nhé. Chip i3 và i5 thực tế không hơn kém nhau bao nhiêu sử dụng bình thường không nhận ra được đâu bạn đừng lo về khoản i3 vs i5. Card ATI 1G là quá tuyệt cho giải trí games, xem phim rồi.
Nói chung theo mình thì với nhu cầu của bạn thì nên chọn mua DELL VOSTRO 3550 hoặc 3450 (14")

tun cua di
Trả lời 12 năm trước

Tui vẫn thấy Dell vostro có thiết kế đẹp, sang trọng...rất thích hợp với doanh nhân. Nhưng có điều này tui muốn tâm sự: tui và cô bạn tui cùng mua 2 con Vostro V3400 core i3...khi dùng hơi nặng tý (diệt virus, đồ họa,...) thì máy khá nóng. Và cả 2 máy chúng tôi đều bị lỗi về nguồn đó là cứ cắm sạc vào thì máy tự khởi động luôn. Bạn tui may mắn hơn là máy bị lỗi khi đang còn bảo hành, còn tui thì vừa hết bảo hành thì bị lỗi...nên cam chịu thôi. Tui nghĩ ông thử xem qua dòng asus coi thế nào, bạn tui có mấy con mà dùng cường độ rất cao, chơi game lâu mà máy vẫn mát lạnh đó. chúc ông tìm dc máy như ý