Đồng hồ của HP Pavilion DV4-2104TU không chính xác ?

Tôi đang dùng máy HP Pavilion DV4-2104TU (WJ433PA) nhưng đồng hồ hệ thống chạy không chính xác (cứ trễ ngày và giờ), đặc biệt khi shutdown máy thì đồng hồ ngưng, đến khi mở máy lên mới chạy tiếp.

Xin hỏi máy tính tôi bị gì?

Trân trọng cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Thông thường, máy bao giờ cũng có pin riêng để nuôi đồng hồ thời gian thực. Trong trường hợp máy của bạn liên tục bị trễ giờ và shutdown thì đồng hồ ngừng đếm thì có thể do pin nuôi đồng hồ này bị chết. Pin này có thể là pin riêng, có thể là pin CMOS.

Bạn có thể mang máy tới trung tâm bảo hành nhờ họ kiểm tra/thay thế giúp.

Hy vọng có thể giúp được bạn!