Nâng cấp laptop Sharp PC-MM20

Tôi có một laptop hiệu Sharp PC-MM20 với cấu hình như sau: CPU 1 GB, Ram 512 MB, cài đặt WinXP Home. Máy chạy cũng ổn, tuy nhiên khi xem phim thì màn hình bị giật đứt quãng. Thậm chí, khi chạy màn hình lên xuống cũng bị như vậy. Xin cho hỏi, máy này có thể nâng cấp card màn hình và Ram lên 1 GB có được không? Chi phí khoảng bao nhiêu? Nơi nào có uy tín chất lượng để nâng cấp máy? Xin chân thành cảm ơn.
Trả lời 15 năm trước
Thực ra con laptop đó không nên nâng cấp VGA vì CPU yếu và VGA card cho laptop sẽ rất khó kiếm. Tất nhiên đồ cũ cũng có, nhưng khó kiếm và đắt thì đồng nghĩa với mua máy mới. Còn RAM thì không khó lắm, bạn ra bất kỳ hàng máy tính nào bảo họ cắm thêm cho cũng được (hoặc thay nếu không còn khe cắm). Bạn hỏi mà không nói nơi bạn ở thì tớ chỉ có cách khuyên mang sang Mỹ cắm cho nó ổn nhưng giá hơi cao, muốn xịn thì quẳng qua Nhật, muốn rẻ mà chất lượng tương đương thì chả có gì hơn Taiwan rồi. Ngại đi xa thì cứ tới cửa hàng máy tính nào gần nhất, khá đắt vì RAM cũ khó kiếm
lee hong
Trả lời 14 năm trước
may nay o co nag cap cai gi duoc , toc do rat cham va hang sharp o con san xuat no nua neu ban muon co the ban lai cho ai do va dung so tien do mua may moi vi no o con tren thi truong nua