Laptop bị cháy chíp VGA có nên đi sửa hay bỏ máy đi vậy mọi người?

Laptop bị cháy chíp VGA có nên đi sửa hay bỏ máy đi vậy mọi người? giúp mình nha,cảm ơn mọi người!!!!!!!!

tranchan
Trả lời 12 năm trước

mua máy mới đi bạn oiw1 sửa rồi lại hư nữa ah!

Nguyen Thi Bich Hien
Trả lời 12 năm trước

thanks!!

Trịnh Anh Tấn
Trả lời 12 năm trước

Thay chip VGA giá 50$ bảo hành 3 tháng , mà chưa chắc chết chip bạn ạ , phải kiểm tra mới bít có cần phải thay hay kg , nếu chip bị lỗi nhẹ đóng lại thì giá 30$ bảo hành 1 tháng . Với điều kiện chưa đem đi nơi # làm trước , càng nhiều người vọc vào máy bạn thì khả năng sửa chữa được càng thấp hơn . Bạn có thể liên hệ mình để mình tư vấn nhiều hơn .