Máy tính IBM Thinkpad T22 khởi động chậm!

Em có mua một máy tính IBM T22 Ram 256, khi khởi động sau khi hiện lên logo của IBM Thinhpak thì xuất hiện màn hình đen thui, sau đó khoảng 2 phút thì mới xuất hiện màn hình WELLCOME của Win Xp. Các chuyên gia và các bác có biết cách nào làm cho tốc độ khởi động (khoảng thời gian xuất hiện màn hình đen thui) nhanh hơn được không ah. Nhờ mọi người giúp em với
Trả lời 15 năm trước
có thể là lỗi win hoặc bạn đang sử dụng quá nhiều phần mềm khiến bộ nhớ trong bị kín .Nên xóa những phần mềm không cần thiết xử lý điều chỉnh cho phù hợp