Laptop Dell N4030 bi treo khi sử dụng Wifi

Mình sài Laptop Dell-N4030, nhưng dạo này ở cty mình sài wifi thì cứ truy cập Internet thì máy bị treo cứng phải tắt nguồn khởi động lại mới được, Còn dùng 3G thì truy cập Internet máy chạy bình thường.

Tôi đã đi cài lại win 2 lần,quét vi rút rồi nhưng vẫn bị như vậy. Các bác ai biết xin chỉ giùm tôi. có thể gửi mail vào đại chỉ:duyendt22@gmail.com

Tôi xin chân thành cảm ơn

Hoàng Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Bạn kết nối Wifi hay Dcom không "ảnh hưởng" gì đến máy tính cả theo như bạn nói. Có thể khi dùng Wifi bạn sủ dụng nhiều trình duyệt khiến cho Chip điều khiển máy bị quá tải, dẫn đến bị "log out"

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy tính của bạn hay bị "Đơ" ví như: Lỗi Windown do vi rus, bộ nhớ bị đầy, lỏng Ram, cad, hệ thống làm mát kém.

Mẹo nhỏ xử lý khi máy laptop bị đơ :

*Nếu đang nghe nhạc thì bạn nên ấn nút MUTE (Tắt)âm thanh sau đó bật lại.

*Ấn tổ hợp Shift+Ctrl+Delete đóng ứng dụng đang "bị kẹt"

*Đem máy tính đi bảo dưỡng định kỳ 2-3 tháng 1 lần để kiểm tra.

Anthony
Trả lời 12 năm trước

góp ý cuối cùng, bạn check lại driver của wifi, nếu bạn từng đem máy đi sửa ở ngoài tiệm thì có thể wifi của bạn đã bị luộc nên cho dù bạn cài driver theo máy nhưng wifi nó work ko ổn định là điều tất nhiên

Trả lời 8 năm trước
máy mình cũng bị thế này.ai giúp mình vs ạ