Cần tìm địa chỉ sửa laptop tại đà nẵng?

tình hình là em mới tháo con vaio vpceb23fm ra để lau chùi hút bụi, không biết đụng vào cái gì không mà lắp vào xong xuôi khởi động win lên thì chuột cảm ứng không hoạt động nữa, kể cả 2 nút chuột cũng vậy. AE nào bik nó bị gì không chỉ e với. hay có địa chỉ nào sửa laptop uy tín không chỉ em tới kiểm tra ạ. thank các bạn đã đọc

Nguyễn Xuân Phương
Trả lời 12 năm trước

Sao bạn k tìm Trung tâm bảo hành của hãng Sony, search bác guc gô là ra mà, k thì tìm mối quen mà sửa, ở ĐN mình hay sửa chỗ Thịnh Tiến (vì mua ở đó chứ thật sự k hài lòng với mấy a kỹ thuật ở đây).

le dinh nam
Trả lời 12 năm trước

Gắn dây chưa bạn xem kĩ trước khi ráp vô nhá chúc bạn thành công

HighMark IT
Trả lời 11 năm trước

Bạn mang sang HighMark IT kiểm tra giúp bạn nhé theo thông tin và địa chỉ bên dưới:

-Địa chỉ:Số 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng
-Đường dây nóng:0511 3 690 099

- Web: www.highmark.com.vn

thipham
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể lắp thiếu cable chuột cảm ứng đó, mình nghĩ vậy.

địa chỉ giới thiệu thì : highmark thì chuyên nghiệp, ok, có điều thấy khách đông quá, chờ hơi lâu

Thế Giới Phẳng Computer
Trả lời 6 năm trước

SỬA LAPTOP UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

Liên hệ:

THẾ GIỚI PHẲNG COMPUTER

56 Phan Đăng Lưu - Hải Châu - Đà Nẵng. Hotline: 0911.235.333

>>> http://cuumaytinh.net/ - https://www.applecare.com.vn/