Laptop Dell có order được cấu hình không?

Tôi hiện muốn mua một laptop Dell. Cho hỏi ở TPHCM có nhà phân phối chính thức của Dell không? Theo tôi được biết thì laptop của Dell có thể order cấu hình được, vậy ở Việt Nam có thể làm điều này được không?
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay, Công ty Sao Bắt Đẩu có bán laptop của Dell cũng như giúp bạn order cấu hình cho máy Dell. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ Cty Sao Bắc Đẩu, 208 – 210 Khánh Hội, P.6, Q.4, TP.HCM, ĐT: 9433 673 – 9433.668.