Laptop Compaq Presario CQ60 không kết nối Wi-Fi được ?

Compaq Presario CQ60 chạy Window Vista không kết nối được internet bằng Wi-Fi, khi kết nối chỉ vào được Local (access: Local only) không vào được Internet.

Tôi cắm dây cáp DSL trực tiếp vào máy thì vào được internet.

Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Khong biết có phải máy của bạn mới cài lại windows hay là cài lâu rồi mà ko xài được wifi. Nếu mới cài thì mình nghỉ bạn thiếu driver cho máy rồi. mình cho bạn đương link để bạn vào đó tải về rồi cài cho máy nha( mình ko biết may ban thuoc loai cq60-??? boi vi cq60 no có tới 107 products)..

http://h20180.www2.hp.com/apps/Lookup?h_lang=en&h_cc=us&cc=us&h_page=hpcom&lang=en&h_client=S-A-R163-1&h_pagetype=s-002&h_query=Compaq+Presario+CQ60+&submit.x=3&submit.y=9