Máy tính xách tay loại tốt mà bình dân giờ giá bao nhiêu?

máy tính xách tay loại tốt mà bình dân giờ giá bao nhiêu? Các bạn cho mình biết với

Đoàn Văn Anh
Trả lời 12 năm trước

minh thây bay gio lap rẻ mà. chỉ khoảng tầm 10 củ là ok rùi. với tầm tiền này bạn có thể mua máy của lenovo hoac asus cug dc cấu hình dùng tốt rùi

Ly Ngan Phong
Trả lời 11 năm trước

thank

Vũ Anh
Trả lời 11 năm trước

Cái chính là bạn cần tầm tiền bao nhiêu, dùng vào công việc gì, thích kiểu dáng như nào, thích máy mới hay cũ thì mới cho ý kiến được.

Nếu cần thì gọi: 0972813085 hoặc chat: ngocanh6786 để được tư vấn thêm!

Lê Minh An
Trả lời 11 năm trước

Uhm, khoảng 10-11tr là có máy ok rồi, trước có con Dell J7 mà giờ hết rồi thì phải.

thời trang YME
Trả lời 11 năm trước

Gía bình dân của bạn là bao nhiêu, 7>>9 triệu thì dùng lenovo, acer hoặc sam sung nhé, còn 10 triệu thì bạn nên xài asus với dell nhưng mà mình khuyên nên dùng asus vì kiểu dáng đẹp hơn, cấu hình thì ngang nhau rồi ^^