Con ASUS X42-VX 509 không dùng được chuột cảm ứng. cách khắc phục thế nào mọi người?

con ASUS X42-VX509 của tớ mấy hôm nay không còn dùng được rê chuột cảm ứng nữa. Có phải chuột cảm ứng của mình bị hỏng rồi không? vì có nhiều lúc phần rê của nó cũng không dùng được sau đó lại bình thường. Nếu hỏng thì cách khắc phục như thế nào? Có đơn giản không? Giúp tớ với mọi người ơi :|

Nguyễn Vi Sa (Nis)
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đang xài e này... bạn đã cài đặt đầy đủ driver chưa? Driver Touchpad của Asus có sẵn trong cái CD của nhà sản xuất đó bạn!

trần thu hằng
Trả lời 12 năm trước

à ừ, mình kt lại rồi. thanks bạn nhá