Làm cách nào để thương hiệu của mình có trên google ?

Cac ban hay chi cho minh lam cach nao de thuong hieu cua minh co tren google,de vao google tim la co thuong hieu cua minh

Lâm Xuân Tùng
Trả lời 12 năm trước

Cái này có hẳn 1 lĩnh vực là SEO, bạn cố gắng tìm hiểu thêm nhé :) (mình dốt lắm, nhưng có nghe phong phanh như vậy ^^!)

Nguyễn Hữu Long
Trả lời 12 năm trước

Đúng rồi đó bác. Có hẳn mảng SEO và AddWord để phục vụ nhu cầu này của bác. Mảng này thì em không làm nhưng em giới thiệu cho bác mấy bên em quen vậy.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN TRUYỀN THÔNG

VÀ CÔNG NGHỆ NOVA

VP Hanoi : Tòa nhà 23 Hoàng Văn Thái -Thanh Xuân - HN

Tell : 04. 3 76 76 576

Fax : 04. 35 66 77 70

VP Saigon : Lầu 2-3 Tòa nhà 98 Cao Thắng - P4 - Q3 - HCM

Tell : 08. 38 32 94 95

Fax : 08. 38 32 94 92

Hoặc: Công ty ... Phương Đông. bên này em không nhớ đầy đủ tên mà trụ sở ở Trung Kính.

Bác tham khảo xem.

Trương Tuấn Nghĩa
Trả lời 12 năm trước

Bạn viết nhiều bài giới thiệu một cách ý nhị (quảng cáo mà không lộ liễu quá, tránh bị xóa) trên các trang web nhiều người vào, ví dụ trang vatgia này và một số trang khác (bạn có thể xem danh sách các trang web Việt nhiều người vào xem tại đây:http://www.alexa.com/topsites/countries/VN). Bạn cứ viết vài trăm bài, vài nghìn bài đi rồi sẽ có nhiều kết quả trên Google.