Mình muốn bỏ phần mềm trong vista thì làm sao đây? Chỉ giúp mình với please

may thang truoc minh co cai mot phan mem "visual basic 6.0" vao laptop de phuc vu cho viec hoc tap.Nhung bay gio thi ko can nua, minh muon xao bo no di nhung minh lai ko biet cach lam .Vi laptop cua minh xai windown vista , ban nao biet thi chi giup minh voi, minh cam on nhieu[;;)]
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
control panel >> Program & fetures .... >>> uninstall a program
Nguyen Quang Hung
Trả lời 15 năm trước
START - > Gõ [b]appwiz.cpl[/b] tại cửa khung gõ lệnh--> Chọn Chương trình cần gỡ bỏ !