Máy tính hãng ASus có tốt ko?

Nghe nói hãng Asus hay bị lỗi card màn hình điều này có đúng ko.

và cho biết ưu nhược điểm của hãng asus.

ae tư vẫn giúp cái

phongpro
Trả lời 12 năm trước

Hãng Asus là 1 trong các hãng sản xuất laptop bền nhất đấy. Bảo hàng 2 năm.

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

-Theo thống kê cứ 4 máy desktop thì có 1 máy dùng main Asus, ít ai dùng máy mà không biết đến main ASUS, ổ ghi ASUS, card màn hình ASUS, PDA..và tất nhiên laptop ASUS
Khi bạn mua Dell, HP, Compaq, Toshiba, Acer, Sony, Gateway, Apple hay IBM/Lenovo Thinkpad, bạn nghĩ rằng những chiếc máy đó được sản xuất bởi chính Dell, HP hay Lenovo …nhưng không phải vậy.Thực chất những hãng này đặt hàng link kiện như màn hình,bàn phím,motherboa rd,sound/video card từ các nhà sản xuất như ASUS ,Quanta, Winstron, Clevo, Arima, Inventec, FIC, Mitac and Twinhead – là những ODMs (Original Design Manufacturers ) rồi cài đặt lắp ráp Processor,Memor y,Hard Drive, wireless card, Bluetooth…và bán các sản phẩm đó đến tay khách hàng
Không như các hãng khách ,ASUS chính là ODM của mình, điều đó có nghĩa là các loại laptop ASUS được nghiên cứu, thiết kê, lắp ráp bới chính ASUS. Nó cho phép ASUS thử nghiêm, phát triển các tính năng mới cho laptop và bảo đảm chất lượng tốt nhất cho những chiếc laptop của họ

2. Tại sao mua laptop ASUS ? và Tại sao không nhỉ?

ASUS là 1 trong 5 công ty ODM hàng đầu thế giới, danh tiếng và chất lượng đã được khẳng định trên toàn thế giới. ASUS tạo ra cơn sốt netbook giá rẻ với những loạt EEE-Pc, laptop đắt tiền như Asus Lamborghini VX2, laptop bọc da thủ công đầu tiên trên thế giới Asus S6Fm , laptop thân thiện môi trường với lớp vỏ bằng tre ASUS Bamboo…và gần đây nhất là chiếc Asus N10 và S101 dấy động thị trường Eee cao cấp.LAPTOP DÀNH RIÊNG CHO GAME VÀ ĐỒ HOẠ ASUS G Series G50VT cấu hình mạnh nhưng giá thành phù hợp .ASUS cung cấp từ những chiếc net book 7”-8.9”-10” , những chiếc laptop14” nhẹ dễ di chuyển dành cho doanh nhân, những chiếc laptop cho game thủ với cấu hình khủng và cả những chiếc laptop dành riêng cho giải trí với màn hình 17”….

ASUS có 2 loại máy: BUILT ON và ENSEMBLE

-BUILT ON:đây là loại mà chúng ta có thể chọn lựa cấu hình phù hợp với nhu cầu nhưng với loại máy này thì chính các Reseller bảo hành chứ không phải ASUS-các bạn vẫn có thể yên tâm vì các resellers này có dịch vụ khách hang rất tốt

-ENSEMBLE :Đây là mảng chính của laptop ASUS- Tất cả cấu hình đã được ASUS lựa chọn, bạn chỉ việc xem cấu hình mua máy về dùng thôi
Loại máy này đắt hơn so với BUILT ON vì đó là những chiếc máy chất lượng cao nhất sản xuất thiết kế chế tạo bới ASUS. Đi kèm với chiếc laptop ASUS chất lượng cao là chuột,túi đựng của ASUS,đĩa recovery..và quan trọng hơn là 2 năm bảo hành toàn cầu-Tất cả các máy ASUS ENSEMBLE đều được bảo hành tại Việt Nam,nếu muốn tăng thời gian bảo hành lên 3 năm các bạn chỉ việc trả thêm phí BH

Trung tâm BH chính hãng của ASUS

ASUS - CTY TNHH CÔNG NGHỆ ASUS (VIỆT NAM)
110 Nguyen Chi Thanh, District 10, Ho Chi Minh City, Vietnam.
Tel: (84) 8-8300446
Fax: 90 -216 521 52 64

Công ty Máy tính Vĩnh Xuân/ SPC Computer Company., LTD
39Tran Quoc Toan Str, Hoan Kiem Dist, Hanoi, Vietnam
Telephone: (84-4) 9439121/ Fax: (84-4) 9434137
Email: spc@hn.vnn.vn/ support@vinhxua n.com
For customer inquiries: sales@vinhxuan. com

Hà Nội: Số 21 Ngõ 131. Phố Thái Hà. Hà Nội. Điện thoại: 04.38570083.

Trên đây là những thông tin cơ bản cho mọi người tham khảo biết thêm về laptop ASUS ,có gì chưa đúng,cần bổ sung mong anh em giúp đỡ

Nguyễn Thị Thanh
Trả lời 12 năm trước

ASUS là dòng bền nhất bạn ạ.Nên mua ASUS

Nguyen thanh Binh
Trả lời 12 năm trước

Thế có nên mua máy nhap khau tu USA ko. minh muốn cấu hình mạnh để chơi game đồ họa nữa