Bạn có biết lựa chọn như thế nào và ở đâu để có thể mua được laptop chính hãng giá tốt nhất không ???

Huỳnh Thị Lan Anh
Trả lời 12 năm trước

bạn ơi.Tốt nhất cứ làm những trung tâm lớn lớn mà mua.như viễn thông A đó.Mình thấy sp bên họ rẻ và chất lượng quá ok chả phải lo gì cả.Còn được vận chuyển tận nơi nữa chứ. .Bạn muôn mua hàng trực tiếp thì vào gian hàng của họ trên vật giá nè bạn www.vatgia.com/vienthonga.Đảm bảo bạn sẽ hài lòng

Mr. Kiều Ngọc Anh
Trả lời 12 năm trước

- Để nhận biết sản phẩm Laptop tốt nhất, giá cả phù hợp và đảm bảo hàng chính hãng, hàng mới. bạn có thể thông qua sự hiểu biết của bạn bè, cũng như thông qua các diễn đàn để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm mà bạn đinh mua. Tuy nhiên việc tham khảo qua các diễn đàn cũng chỉ là "Tham khảo" vì còn phụ thuộc vào mục đích của từng người khi mua máy, có thể chiếc Laptop này phù hợp với người này nhưng không phù hợp với người khác về mục đích sử dụng dẫn tới việc đầu tư 1 chiếc Laptop không phù hợp với giá cả và công việc

- Để được tư vấn tốt nhất cho sản phẩm bạn lựa chọn, phù với với công việc và túi tiền của bạn. Mời bạn tham khảo qua website: http://laptopworld.vn hoặc http://tragoplaptop.vn . Hoặc trực tiếp đến tại showroom số 21 Thái hà - Đống đa - Hà nội hoặc 90- Hồ tùng mậu - cầu giấy - hà nôi. Nhân viên ở đó sẽ tư vấn cho bạn chiếc Laptop phù hợp với mục đích sử dụng.

Trương Quốc Khánh
Trả lời 11 năm trước

Bạn ko nhất thiết phải tới chỗ lớn mua đâu vì mấy chỗ lớn chưa chắc ji giá tốt...bạn hãy thử ghé website : www.laptopchinhhang.com, giá bảo đảm tốt...hàng chất lượng vì cty chỉ bán hàng chính hãng thôi...!!!!