Máy tính xách tay giá rẻ mua ở đâu

Mua máy tính giá rẻ ở đâu Hà Nội nhỉ các bác.Mình đang muốn mua máy tính asus. Mua ở các siêu thị điện máy có rẻ hơn ở các đại lý bán lẻ ko nhỉ

pq
Trả lời 12 năm trước

Nếu ở Hà Nội có thể tìm tới các cty sau:
- Nhà phân phối miền bắc: Cty Máy tính Vĩnh Xuân
- Các Đại lý khác: Trần Anh, Mai Hoàng, Phúc Anh, Gia Long, Nguyễn Khang
Bảo hành tại trung tâm BH chính hãng của ASUS (21/ Ngõ 131 Thái Hà) - nên có lẽ chỉ cần xem xét giá cả giữa các công ty thôi.

* Hàng nguyên Seal thì ko có - Hầu hết các công ty đều phải mở ra kiểm tra tình trạng sản phẩm khi nhập hàng và dán tem phiếu các loại. Các công ty lớn bây giờ cạnh tranh nhau về dịch vụ và tên tuổi, họ ko vì một vài trăm $ để làm mất hình ảnh đâu.

Mr Luận
Trả lời 12 năm trước

HÀ VIỆT COMPUTER

Với phương châm"Giá rẻ cho người Việt”Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm với chất lượng tốt nhất mà vẫn đảm bảo các sản phẩm của công ty"luôn đứng đầu về giá”để có thể thỏa mãn tốt nhất nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng Việt Nam.

Click để xem chi tiết các sản phẩm hot nhất thị trường Laptop

LAPTOP GIÁ RẺ

DELL INSPIRON N4110 200 83637 Black

Laptop Dell Inspiron 14 U561333 N4030

LAPTOP HÀ NỘI|LAPTOP DELL|LAPTOP VAIO|LAPTOP ACER|LAPTOP ASUS| LAPTOP HP