Nâng cấp màn hình 1366x768 lên full HD hoặc độ phân giải cao nhất

Hiện tại mình có con laptop Y560, màn hình của nó có độ phân giải cao nhất là 1366x768, bây giờ mình muốn nâng câp lên độ phân giải cao hơn?

Như vậy có được ko? Và tại sao?

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 12 năm trước

Nâng cấp hơi bị nặng tiền

Laptop nếu nâng cấp thì chỉ nâng HDD và Ram, CPU cũng có thể thay vào, nhưng Core i7 mua lẻ chắc không có, nếu có thì giá cũng sẽ ko rẻ. Màn hình thì không chắc lắm, vì còn liên quan đến cablecác thành phần còn lại cứ để nguyên bản

Cứ để dùng hay mua máy mới chắc còn rẻ hơn nhiều so với nâng cấp nhỉ