Laptop Sony Vaio - Giá tốt nhất ở đâu?

Mình thấy trên Vatgia.com có rất nhiều gian hàng bán Laptop Vaio, tuy nhiên thấy giá rất khác nhau, chẳng biết gian hàng nào bán đúng giá và ở đâu là giá tốt nhất, bạn nào từng mua laptop ở trên vatgia thấy ở đâu giá tốt nhất thì tư vấn cho mình nhé ! Cám ơn các bạn

Vạn Tín Computer
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể xem và tham khảo tại gian hàng Vạn Tín

Tại đây bạn có thể xem và tìm hiểu những dòng sản phẩm Vaio tốt nhất cả về giá cả lẫn chất lượng.

Được thành lập từ rất sớm với nhiệm vụ vô cùng quan trọng là bảo đảm sự an tâm của khách hàng về chất lượng sản phẩm do Công ty bán ra nói riêng và các sản phẩm IT nói chung, trung tâm bảo hành & dịch vụ khách hàng Vạn Tín Computer đã không ngừng xây dựng và phát triển cả về chuyên môn lẫn quy mô hoạt động, để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được đặt ra, xứng đáng với sự tin tưởng của Khách hàng và ban Giám đốc Công ty.

Với quan điểm chủ đạo là tuân thủ triệt để chính sách bảo hành của hãng sản xuất, của nhà phân phối và của Công ty, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hành động, trung tâm bảo hành & dịch vụ khách hàng Vạn Tín đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực, cầu thị để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với sự tiện lợi, tinh thần phục vụ tận tâm – chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh nhất.

Chế độ bảo hành:

Bảo hành theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất. ..

Nếu có nhu cầu được tư vấn mua máy và hướng dẫn cụ thể bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số Hotline 0908.622.727

Hân hạnh được phục vụ