Màn hình laptop hp dv9825nr bị nhòe ?

Tình hình là con Lap của em đã dùng đc 2 năm,dạo này màn hình bị nhòe màu 1 số vùng khi ngửa màn hình ra rộng ngửa khoảng 45độ trở lại thì ko sao
Bác nào co kinh nghiệm về trường hợp này cho em nguyên nhân với cách khắc phục với
Em xin chân thành cảm ơn

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn !
Laptop của bạn mà cứa ngửa 45 độ mà bị Nhòe màn hình thì có đến 90% Là lỗi Cáp LCD . Lỗi này thường thì bị lỗi cáp vga bạn thử tháo màn hình ra gắng lại thử xem. Còn nặng nữa thì lỗi lcd cái này phải thay thôi.
Nếu bạn khéo tay có thể tháo Ra vệ sinh định vị lại đầu giắc cắm giữa LCD và Cáp xong định vị nó 1 miếng băng dính là ok .

TRên là những góp ý của mình, mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc thành công.