Toshiba Tecra A9-S9015X dùng thế nào nhiw? So với Dell hay vaip hoặc HP thì thế nào nhỉ?

Toshiba Tecra A9-S9015X dùng thế nào nhiw? So với Dell hay vaip hoặc HP thì thế nào nhỉ? Dùng mày hãng nào hơn hả mọi người
Test
Trả lời 15 năm trước
Toshiba cũng là một trong những hãng sản xuất máy tính lớn, chuyên các dòng máy tính văn cấp cao và giải trí tuyệt vời. Với tính truyền thống của người nhật các máy tính Toshiba được thiết kế hiệu quả, bền đẹp và đáp ứng tốt các tính năng của người dùng. Mỗi hãng máy tính có một thế mạnh riêng rất khó nói các bạn ạ. Bạn nên so sánh các con máy với nhau thôi. Nhưng dầu sau vaio vẫn nổi tiếng đẳng cấp, dell nổi tiếng thông dụng giá rẻ và Toshiba thì ở giữa