Nên chọn Asus A42JE-VX003 hay Lenovo Z460?

Chào mọi người, nhờ mọi người tư vấn giúp nên chọn Asus A42JE-VX003 hay Lenovo Ideapad Z460 (tùy chọn card rời 512)? Mình sắp mua máy, đang phân vân giữa hai con đó. Cấu hình: 1. Asus A42JE-VX003: Intel Core i3 370M - 2,4Ghz, 2GB DDR3/ 1066 2 x GB SO-DIMM, 320GB 5400 rpm SATA, DvDRW +/- Double Layer, 14" HD (1.366 x 768 pixel) LED backlight (Gương siêu sáng) - Splendid, ATI Mobility Radeon HD 5470 - 512MB DDR3, 4 loa Altec Lancing, build in camera 0,3 Megapixel, card reader; HDMI 802.11 a/g/n Chuẩn N, 6 Cell (2.2kg), Free DOS. 2. Lenovo Z460: Intel Core i3-380M (2,53GHz/1066MHz/ 3MB L3 Cache), 2Gb (1x2G) DDR3 RAM, 500GB HDD, DVDRW +/- Double Layer, 14,1 inch WXGA LED, Intel GMA HD 4500, build in 1,3 Megapixel camera, 2 kg, 6 Cell, Dos. Mong mọi người tư vấn giúp. Cảm ơn rất nhiều!
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Z460 đi bạn. (Louis213)

Theo mình thì bạn nên lấy z460. Bạn mình đang sử dụng và thấy rât good. Thực sự là trông rất đẹp vì ốp kim loại ở phần bàn phím nên trông rất sang trọng. Cả phần vỏ ngoài và màn hình đều là màn gương bóng. Và điểm cộng lớn nhất của z460 là sở hữu bàn phím chicklet của lenovo gõ cực sướng, khó máy nào cùng tầm tiền có thể đọ nổi.

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước
Bạn nên chọn Asus. (Nguyên)

Bạn nên chọn Asus. Tuy thua về bộ xử lí( 2,4Ghz< 2,53Ghz) nhưng điều này ko quan trọng vì với nhu cầu cơ bản, chơi game ko quá nặng và lướt web, xem phim HD thì chênh lệch 0,13Ghz ko nói lên gì cả. Bù lại giá thị trường của asus sẽ rẻ hơn của lenovo 1 chút, cộng thêm bảo hành 2 năm. Bên cạnh đó, lenovo dùng ram cặp, sau này nâng cấp sẽ rất khó khăn, thua về card đồ họa( về khoản này thì asus luôn rất hào phóng khi hầu hết các dòng máy đều được trang bị card tầm trung trở lên radeon5470 hoặc geforce 310M. Bạn có thể suy nghĩ kĩ vì chưa nói rõ nhu cầu là gì. Chúc bạn chọn được máy ưng ý!

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước
Chọn Asus đi bạn ơi. (Truong)

Chọn Asus đi bạn ơi, levono chỉ được dòng Thinkpad thôi, còn những dòng khác do Levono sản xuất, nói chung chất lượng không ok lắm.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với nhu cầu của bạn thì mình thấy Asus là sự lựa chọn hợp lý nhất bạn ah, em này khá bền, chạy mát, bền bỉ nữa, em lenovo cấu hình ngon đấy nhưng độ bền thì không được như Asus hệ thống loa âm thanh của Asus được trang bị thiết bị của hãng âm thanh nổi tiếng ALtec Lancing nữa, âm thanh nghe chuẩn lắm.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.