Làm sao để điều chỉnh độ sáng của màn hình laptop Acer?

Mình đang dùng máy 5745G, xài XP. màn hình laptop của mình sáng quá, dùng hay bị chói mắt, nhanh mỏi mắt. mình đã thử chỉnh bằng tổ hợp nút Fn+ nút trái phải (có hình như bóng đèn) nhưng ko thấy màn hình có gì thay đổi. Ai biết chỉ cho mình với!! nhân tiện cho mình hỏi laptop của mình vào web, chơi game rất hay bị bay vì hay bị mất mạng mặc dù cái máy bàn dùng cùng modem vẫn có tín hiệu mạng tốt, ai biết giúp tôi với ?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn nhìn từ phím F1 đến F12, bạn thấy phím nào có biểu tượng hình mặt trời chiếu sáng thì bấm phím Fn (gần phím ctrl và alt) + phím hình mặt trời đó, chú ý là thường có 2 phím có biểu tượng mặt trời, một là tăng lên, một là giảm xuống, bạn tùy ý chọn nhé. vì cac laptop các hãng khác nhau nên bàn phím bố trí khác nhau, mình chỉ nói sơ sơ vậy thôi.
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn click phải vào màn hình chọn properities>setting> advance có nhiều tuỳ chọn cho bạn như brightnes, saration,

Trả lời 8 năm trước
cam on cac ban hj
Trả lời 8 năm trước
cám ơn bạn nhé
Trả lời 7 năm trước
máy laptop acer thì ấn ở phía mũi tên sau đó ấn Fn
Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn vào windows, tìm control panel, rồi search từ khóa brightness, vào đó chỉnh, rất nhanh thôi

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước
cảm ơn bạn, mình đã làm được rồi
Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Các thao tác bạn làm như vậy là màn hình máy tính sáng rồi đó.

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

Cách đơn giản: Bạn nhấn tổ hợp phím Fn + F4 hoặc Fn + F5 để tănggiảm độ sáng. Có nhiềulaptopsẽ có cáchđiều chỉnhkhác nhau, bạn có thể thử thêm cách nhấn tổ phím Fn + ^ hoặc Fn + ⱱ (đây là các phím mũi tên)

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Ngay trên bàn phím cũngđã có nútđiều chỉnhđộ sángđó bạn, là phím F11 và F12ấy, mình chuyên sử dụng 2 phímđó thôi, nhanh nhất luônđấy. Giờ giờ mò mẫm Control Panel cũng mất kha khá thời gian

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

b ấn tổ hợp Fn+ F11,F12 xem sao