Phím chức năng của máy laptop dell inspirion ?

Cac phim chuc nang cua may dell inspirion van hoat dong dc nhung ko hien thi len man hinh.em cung ko bik sao lai nhu vay nua.may pro giup em dum nha.cam on nhiu!!!!(phim am thanh,do sang man hinh,wifi.......)
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Cái này nếu mình không nhầm thì bạn cài lại win rồi dùng driver không đúng của nó(driver sky chẳng hạn). Lần trước mình dùng bản ghost all main ghost cho lap lenovo của thằng bạn, các phím chức năng vẫn dùng đều nhưng không hiện trạng thái trên màn hinh, sau đó mình tải phần mềm tự cập nhật driver trên trang chủ lenovo về chạy thì được luôn, không biết dell có chế độ này không vì mình mới thấy lenovo có (đây là phần mềm của lenovo, không phải của TQ), đứa bạn khác dùng lap vaio cũng nhờ mình tìm nhưng chịu. Bạn thử lên trang chủ dell tham quan xem có không.